Sốt mù tạt vàng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    757

VIP Mã số GV86

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 34 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn tất cả các thành phần trong một cái chảo đặt trên lửa vừa

    Bước 2

    Đánh bông và khuấy đều trong vòng 8-10 phút cho đến khi hỗn hợp sôi và đặc lại

    Bước 3

    Làm lạnh trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Dùng sốt với bánh mì kẹp thịt và xúc xích hoặc thịt chà bông. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây